Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Huế phải thay đổi tư duy về du lịch

(Chinhphu.vn) - Chiều 7/8 tại thành phố Huế, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên-Huế về việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong 6 tháng đầu năm 2016 và kế hoạch từ nay tới cuối năm để bảo đảm các chỉ tiêu kinh tế, xã hội.

Coi trọng công tác ‘tích cốc phòng cơ’

(Chinhphu.vn) - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ hai) cho ngành dự trữ Nhà nước nhân kỷ niệm 60 năm thành lập (7/8/1956 - 7/8/2016).

Hợp tác giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Lào đạt hiệu quả cao

(Chinhphu.vn) - Trong buổi tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào Somdy Douangdy, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho rằng mô hình hợp tác giữa Bộ Tài chính hai nước là một trong những mô hình hợp tác hiệu quả nhất giữa các bộ, ngành của hai nước.

Cử tri đánh giá cao tinh thần phục vụ nhân dân và doanh nghiệp của Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Ngày 3/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp xúc cử tri tại huyện Kỳ Anh và TP. Hà Tĩnh, thông báo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV.

Tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Quảng Trị

(Chinhphu.vn) - Trong hai ngày 22 và 23/7, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai và đoàn công tác Trung ương đã tham dự các hoạt động tri ân liệt sĩ hy sinh tại tỉnh Quảng Trị.

Kết nối Cổng thông tin một cửa Bộ Quốc phòng với hệ thống quốc gia

(Chinhphu.vn) - Sáng nay (21/7) tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (Bộ Quốc phòng) tổ chức lễ khai trương Cổng thông tin một cửa Bộ Quốc phòng chính thức kết nối với Cổng thông tin một cửa quốc gia.

Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp Việt Nam-Slovakia

(Chinhphu.vn) - Chiều 18/7, tại Hà Nội,  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Cơ quan Phát triển đầu tư và Thương mại Slovakia (SARIO) và Đại sứ quán Slovakia tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Slovakia.

Giảm nghèo phải đi vào thực chất hơn

(Chinhphu.vn) - Công việc quan trọng hiện nay của công tác giảm nghèo là phải hoàn thành khung khổ cho thể chế của chương trình, thay đổi nội dung và cách làm để 5 năm tới, chương trình giảm nghèo phải đi vào thực chất hơn, góp phần phát triển đất nước.

Phải nhận thức rõ tầm mức quan trọng của việc giao vốn đầu tư

(Chinhphu.vn) - Nhấn mạnh ý nghĩa của việc giải ngân vốn đầu tư công trong nửa cuối năm 2016 tại hội nghị của ngành KH&ĐT, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cảnh báo nghiêm khắc: “Cán bộ nào nhũng nhiễu trong việc này thì lập tức thay thế và xử lý vi phạm”.

Tham mưu về quy hoạch, kế hoạch cần theo tín hiệu thị trường

(Chinhphu.vn) – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có những chỉ đạo quan trọng đối với việc thực hiện nhiệm vụ của ngành KH&ĐT với tư cách là cơ quan tổng hợp, tham mưu của Đảng, Nhà nước trong giai đoạn tới.