Đã có đại lộ, 'cỗ xe' kinh tế Việt Nam chuẩn bị thế nào?

(Chinhphu.vn) - Các hiệp định thương mại tự do mở ra một con đường, thậm chí là một đại lộ rất thênh thang cho Việt Nam, nhưng vấn đề là "cỗ xe" kinh tế Việt Nam chuẩn bị như thế nào để đi trên con đường này bảo đảm an toàn và tới đích.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp cựu tù kháng chiến Quảng Nam

(Chinhphu.vn) - Chiều 14/6, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp đoàn người hoạt động kháng chiến bị địch bắt, tù đày tỉnh Quảng Nam (Hội cựu tù yêu nước).

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Có ‘gà đi bộ’, không sợ cạnh tranh

(Chinhphu.vn) - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã có những chia sẻ về lợi thế của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế tại lễ trao giải thưởng "Sao Thần nông - cho mùa vàng bội thu" năm 2015.

Xây dựng cơ chế hỗ trợ một lần cho đầu tư tàu cá xa bờ

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chủ trì cuộc họp cho ý kiến về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành cơ chế hỗ trợ một lần sau đầu tư cho chủ tàu đóng mới tàu cá đánh bắt xa bờ.

Tiến tới thành lập một đơn vị sản xuất vaccine tập trung

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế vừa xin ý kiến của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ về việc sắp xếp lại các đơn vị sản xuất vaccine thuộc Bộ này và tiến tới thành lập một đơn vị sản xuất vaccine tập trung.

Tăng cường quản lý, sử dụng tài sản công

(Chinhphu.vn) - Chiều 8/6, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã chủ trì buổi làm việc với Bộ Tài chính để cho ý kiến về dự án Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ, lãnh đạo ngân hàng Australia

(Chinhphu.vn) - Chiều 8/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Hugh Borrowman và ông Ian Narev, Tổng Giám đốc Ngân hàng Commonwealth Australia.

Đặt chỉ tiêu thực hiện bảo hiểm trong kế hoạch phát triển KT-XH

(Chinhphu.vn) - Việc không đặt chỉ tiêu bảo hiểm xã hội (BHXH) trong các kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội hằng năm đã ảnh hưởng tới việc phát triển và thực hiện chính sách an sinh có ý nghĩa này của Nhà nước.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Phó Chủ tịch UB Đối ngoại Duma Quốc gia Nga

(Chinhphu.vn) - Chiều 7/6, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tiếp ông Leonid Kalashnikov, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Duma Quốc gia Nga.

Phát triển kênh vốn cho khởi nghiệp

(Chinhphu.vn) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị các cơ quan phối hợp với TPHCM sớm xây dựng một sàn chứng khoán chuyên biệt dành cho khởi nghiệp.