Phó Thủ tướng tiếp Đoàn đánh giá đa phương về chống rửa tiền

(Chinhphu.vn) - Chiều 8/11 tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp Đoàn đánh giá đa phương của Nhóm châu Á-Thái Bình Dương về chống rửa tiền (đoàn APG) do ông David Becker, Giám đốc APG làm Trưởng đoàn đang làm việc với các bộ, ngành của Việt Nam.

Phó Thủ tướng tiếp Giám đốc Tổ chức Tài chính quốc tế

(Chinhphu.vn) - Chiều 7/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp đoàn Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) do bà Stephanie von Friedeburg, Giám đốc điều hành dẫn đầu đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng hội đàm với Phó Tổng thống Nam Phi

(Chinhphu.vn)-Tiếp tục chuyến thăm làm việc tại Nam Phi sáng 5/11 (giờ địa phương), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã hội đàm với Phó Tổng thống Nam Phi David Mabuza.

Quan hệ kinh tế Nam Phi-Việt Nam cần tương xứng với quan hệ chính trị

(Chinhphu.vn) - Với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều khoảng trên 1 tỷ USD, Nam Phi là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu Phi, nhưng quan hệ kinh tế này chưa tương xứng với tiềm năng hợp tác và mối quan hệ chính trị thân tình giữa hai quốc gia.

Phó Thủ tướng thăm Sứ quán Việt Nam tại Nam Phi

(Chinhphu.vn) - Chiều 3/11 tại Thủ đô Pretoria (giờ tối Việt Nam), Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và đoàn công tác của Chính phủ đã gặp gỡ và thăm hỏi cán bộ ngoại giao, kiều bào tại Đại sứ quán Việt Nam.

Việt Nam muốn tăng cường hợp tác nhiều mặt với Cameroon

(Chinhphu.vn) - Lãnh đạo Chính phủ Cameroon quan tâm đến sự phát triển năng động của kinh tế khu vực Đông Nam Á trong thời gian gần đây và mong muốn thúc đẩy quan hệ kinh tế - thương mại giữa Cameroon với Việt Nam cũng như Cameroon và các nước Đông Nam Á.

Hướng tới cân bằng thương mại Việt Nam-Côte d'Ivoire

(Chinhphu.vn) - Việt Nam có nhu cầu và mong muốn sẽ tiếp tục nhập khẩu nhiều hơn các sản phẩm có thế mạnh của Côte d'Ivoire (Bờ biển Ngà) như điều thô, bông và Côte d'Ivoire cần nhập khẩu các mặt hàng điện tử, may mặc, giày da của Việt Nam để cân bằng thương mại giữa hai bên.

Việt Nam, Nigeria xác lập khuôn khổ pháp lý thuận lợi về hợp tác kinh tế

(Chinhphu.vn) - Chính phủ hai nước Nigeria và Việt Nam thống nhất cần xây dựng khuôn khổ pháp lý thuận lợi về hợp tác thương mại, đầu tư để đẩy mạnh quan hệ kinh tế giữa hai quốc gia.

Thúc đẩy quan hệ kinh tế với đối tác lớn nhất của Việt Nam tại châu Phi

(Chinhphu.vn)-Sáng 30/10 (giờ chiều Hà Nội), tại Thủ đô Abuja, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tham dự Tọa đàm thương mại và đầu tư Việt Nam-Nigeria.

Nigeria và Việt Nam cần đẩy nhanh hợp tác kinh tế

(Chinhphu.vn) - “Hai nước đã thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1976 và tới nay, chúng ta cần phải đi nhanh hơn để bù lại những năm tháng chậm trễ”, Chủ tịch Đảng APC của Nigeria Adams Oshiomhole nhấn mạnh khi tiếp Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ.